Địa chất công trình - Nguyễn Thành Công (2020)
Chương 1: Phần mở đầu. Chương 2: Khoáng vật và khoáng vật tạo đá. Chương 3: Thành phần kiến trúc và một số tính chất cơ lý của đất đá. Chương 4: Kiến tạo và địa chất lịch sử. Chương 5: Nước dưới đất. Chương 6: Một số quy luật vận động của nước dưới đất. Chương 7: Các hiện tượng địa chất liên quan đến xây dựng công trình. Chương 8: Khảo sát địa chất công trình.