Sức bền vật liệu 1 - Võ Minh Huy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương I : Các khái niệm cơ bản. Chương 2: Kéo – nén đúng tâm. Chương 3: Trạng thái ứng suất. Chương 4: Lý thuyết bền. Chương 5: Đặc trưng hình học của mặt cắt ngang .