Cơ học đất - Ths. Huỳnh Văn Hiệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương I : Tính chất vật lý của đất. Chương 2: Phân bố ứng suất trong đất. Chương 3: Biến dạng và độ lún của đất nền. Chương 4: Cường độ và sức chịu tải của đất nền. Chương 5: Áp lực đất lên tường chắn. Chương 6: Ổn định mái đất.