Cấu tạo kiến trúc - Kỷ Minh Hưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương I : Những vấn đề cơ bản về cấu tạo kiến trúc. Chương 2: Vẽ cấu tạo nền và móng. Chương 3: Vẽ cấu tạo tường và vách ngăn. Chương 4: Vẽ cấu tạo sàn và mặt sàn. Chương 5: Vẽ cấu tạo cầu thang. Chương 6: Vẽ cấu tạo mái nhà.