Điện tử công suất - Nguyễn Thanh Tần (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về điện tử công suất. Chương 2: Bộ chỉnh lưu. Chương 3: Bộ biến đổi điện áp một chiều. Chương 4: Bộ biến đổi điện áp xoay chiều AC. Chương 5: Bộ nghịch lưu - biến tần.