Quản trị kinh doanh viễn thông - Trần Thị Bích Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về kinh doanh và quản trị kinh doanh viễn thông. Chương 2: Các lĩnh vực quản trị kinh doanh viễn thông. Chương 3: Đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh viễn thông.