Thực hành mạch điện tử - Kim Anh Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Mạch khuếch đại đơn tầng dùng BJT. Bài 2: Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng FET. Bài 3: Các dạng liên kết. Bài 4: OP - AMP và ứng dụng. Bài 5: Mạch khuếch đại hồi tiếp.