Mạch điện tử - Kim Anh Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Mạch diode. Chương 2: Mạch phân cực và khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng transistor. Chương 3: Mạch phân cực và khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng FET. Chương 4: Ảnh hưởng RS và RL lên mạch khuếch đại. Chương 5: Đáp ứng tần số của BJT và FET. Chương 6: Các dạng liên kết của BJT và FET. Chương 7: Op-amp khuếch đại và ứng dụng.