Thực hành kỹ thuật thu phát - Kim Anh Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Mạch nguồn và mạch bảo vệ loa. Bài 2: Mạch khuếch đại công suất. Bài 3: Mạch điều chỉnh âm sắc. Bài 4: Khảo sát máy Radio - Cassette Sony. Bài 5: Mạch nguồn ổn áp xung. Bài 6: Mạch điện khối vi xử lý. Bài 7: Mạch quét ngang. Bài 8: Mạch điện khối quét dọc. Bài 9: Mạch Tuner, trung tầng và khuếch đại hình. Bài 10: Mạch xử lý tín hiệu chói/màu. Bài 11: Mạch khuếch đại sắc và CRT. Bài 12: Mạch xử lý tín hiệu âm thanh trong máy thu hình đa hệ.