Xử lý tín hiệu số - Trần Thị Bích Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về xử lý tín hiệu số. Chương 2: Lấy mẩu và khôi phục tín hiệu. Chương 3: Tín hiệu và hệ thống thời gian rời rạc. Chương 4: Xử lý tín hiệu trong miền thời gian. Chương 5: Biến đổi Z.