Hệ thống thông tin kế toán - ThS. Nguyễn Châu Hùng Tính (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về hệ thống thông tin kế toán. Chương 2: Tổ chức dữ liệu trong hệ thống thông tin kế toán. Chương 3: Kiểm soát hệ thống thông tin kế toán. Chương 4: Chu trình kinh doanh. Chương 5: Tổ chức hệ thống thông tin kế toán.