Luật thương mại 1 - Phan Minh Giới (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Khái quát luật thương mại Việt Nam. Bài 2: Địa vị pháp lý của Doanh nghiệp tư nhân. Bài 3: Địa vị pháp lý của Công ty cổ phần. Bài 4: Địa vị pháp lý của Công ty Trách nhiệm hữu hạn. Bài 5: Địa vị pháp lý của Công ty hợp danh. Bài 6: Địa vị pháp lý của Hộ gia đình – Tổ hợp tác. Bài 7: Địa vị pháp lý của Hợp tác xã. Bài 8: Địa vị pháp lý của Doanh nghiệp nhà nước. Bài 9: Địa vị pháp lý của Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.