Kiểm toán nâng cao - Phan Thanh Huyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Kiểm toán tiền. Chương 2: Kiểm toán nợ phải thu khách hàng. Chương 3: Kiểm toán hàng tồn kho và giá vốn hàng bán. Chương 4: Kiểm toán tài sản cố định và chi phí khấu hao. Chương 5: Kiểm toán nợ phải trả và vốn chủ sở hữu. Chương 6: Kiểm toán thu nhập và chi phí.