Tư pháp quốc tế 1 - Nguyễn Thị Anh Thư (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Tổng quan về tư pháp quốc tế. Bài 2: Xung đột pháp luật. Bài 3: Áp dụng pháp luật nước ngoài. Bài 4: Xung đột thẩm quyền xét xử của tòa án.