Thực hành kế toán 1 - Cập nhật lần 1 - Phan Thanh Huyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Ghi sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung. Chương 2: Ghi sổ kế toán theo hình thức chứng từ ghi sổ. Chương 3: Bài tập vận dụng