Nguyên lý kế toán - Cập nhật lần 1 - Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về kế toán. Chương 2: Bảng cân đối kế toán. Chương 3: Chứng từ và kiểm kê. Chương 4: Phương pháp tài khoản và ghi sổ kép. Chương 5: Tính giá các đối tượng kế toán. Chương 6: Ghi nhận các yếu tố báo cáo tài chính. Chương 7: Sổ kế toán và hình thức sổ kế toán.