Nghiệp vụ kế toán văn phòng - Cập nhật lần 1 - Đặng Thị Hân Ly (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định đối tượng kế toán và phương pháp kế toán. Chương 2: Trình bày các nguyên tắc và yêu cầu kế toán cơ bản. Chương 3: Trình bày khái niệm và điều kiện ghi nhận các yếu tố của báo cáo tài chính. Chương 4: Trình bày các nguyên tắc phản ánh tài khoản và ghi sổ kép. Chương 5: Tính giá các đối tượng kế toán. Chương 6: Hạch toán các nghiệp vụ chủ yếu.