Kế toán tài chính - Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Kế toán tiền và các khoản phải thu. Chương 2: Kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ. Chương 3: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương. Chương 4: Kế toán tài sản cố định. Chương 5: Kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm. Chương 6: Kế toán tiêu thụ thành phẩm và hàng hóa. Chương 7: Kế toán đầu tư tài chính trong doanh nghiệp. Chương 8: Kế toán phát hành trái phiếu và hoạt động khác trong doanh nghiệp. Chương 9: Kế toán xác định kết quả kinh doanh.