Luật lao động - ThS. Huỳnh Thị Trúc Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Khái quát về Luật lao động. Chương 2: Quan hệ pháp luật lao động. Chương 3: Việc làm - học nghề. Chương 4: Công đoàn Việt Nam. Chương 5: Thời giờ làm việc - Thời giờ nghỉ ngơi. Chương 6: Tiền lương. Chương 7: Bảo hiểm xã hội. Chương 8: Thỏa ước lao động tập thể. Chương 9: Tuyển dụng lao động - Hợp đồng lao động. Chương 10: Kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất.