Kế toán kho bạc - Cô Hồng Liên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Nhiệm vụ và tổ chức công tác kế toán kho bạc nhà nước. Chương 2: Kế toán vốn bằng tiền. Chương 3: Kế toán điều chuyển vốn và tiền gửi của đơn vị tại kho bạc nhà nước. Chương 4: Kế toán thanh toán điện tử kho bạc nhà nước. Chương 5: Kế toán thu ngân sách nhà nước. Chương 6: Kế toán chi ngân sách nhà nước. Chương 7: Kế toán vay nợ và trả nợ vay. Chương 8: Kế toán quyết toán vốn kho bạc nhà nước.