Nghiệp vụ ngân hàng thương mại 1 - Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về ngân hàng thương mại. Chương 2: Nghiệp vụ huy động vốn của ngân hàng thương mại. Chương 3: Những vấn đề chung trong cho vay của ngân hàng hương mại. Chương 4: Tín dụng dài hạn tài trợ cho kinh doanh. Chương 5: Tín dụng dài hạn tài trợ cho đầu tư. Chương 6: Thẩm định năng lực pháp lý của khách hàng. Chương 7: Thẩm định năng lực tài chính của khách hàng. Chương 8: Thẩm định phương án sản xuất kinh doanh và dự án đầu tư. Chương 9: Thẩm định tài sản đảm bảo. Chương 10: Lập tờ trình thẩm định tín dụng.