Kế toán ngân hàng thương mại - Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Những vấn đề cơ bản về kế toán ngân hàng. Chương 2: Kế toán các nghiệp vụ huy động vốn. Chương 3: Kế toán nghiệp vụ tín dụng. Chương 4: Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn qua ngân hàng. Chương 5: Kế toán thanh toán vốn giữa các ngân hàng. Chương 6: Kế toán tài sản cố định và công cụ lao động trong ngân hàng. Chương 7: Kế toán mua bán ngoại tệ và các nghiệp vụ thanh toán quốc tế. Chương 8: Kế toán thu nhập, chi phí và xác định kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại. Bài tập kế toán ngân hàng thương mại.