Kế toán quốc tế - Nguyễn Châu Hùng Tính (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Trình bày quy trình kế toán Mỹ. Chương 2: Kế toán trong công ty dịch vụ. Chương 3: Kế toán trong công ty thương mại. Chương 4: Kế toán tài sản ngắn hạn. Chương 5: Kế toán tài sản dài hạn. Chương 6: Kế toán nợ phải trả. Chương 7: Kế toán vốn chủ sở hữu.