Công nghệ bảo quản và chế biến thịt - Nguyễn Thị Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Thịt nguyên liệu. Chương 2: Bảo quản thịt và sản phẩm chế biến từ thịt. Chương 3: Công nghệ chế biến thịt.