Công nghệ sản xuất nước giải khát - Lâm Mộng Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Một số vấn đề chung. Chương 2: Các phương pháp chuẩn bị Syrup. Chương 3: Công nghệ sản xuất nước giải khát. Chương 4: Thực hành.