Phân tích chuỗi giá trị - ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp thủy sản - ThS. Phan Chí Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Giới thiệu về chuỗi giá trị và nối kết thị trường. Chương 2: Phân tích chuỗi giá trị. Chương 3: Nâng cấp và hỗ trợ chuỗi giá trị .