Kinh tế nông thôn - Lê Thị Nghĩa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Nhập môn Kinh tế nông nghiệp. Chương 2: Các yếu tố nguồn lực trong nông nghiệp. Chương 3: Lý thuyết sản xuất nông nghiệp. Chương 4: Cung cầu và sự cân bằng thị trường nông sản. Chương 5: Thị trường nông sản.