Vi sinh đại cương - Trần Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Phương tiện và thủ thuật trong vi sinh học. Chương 2: Quá trình tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật. Chương 3: Vi sinh vật nhân nguyên. Chương 4: Vi sinh vật nhân thực. Chương 5: Virus.