Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản - Lâm Thị Thu Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của thủy sản sau thu hoạch và cách hạn chế. Chương 2: Bảo quản thủy sản sau thu hoạch. Chương 3: Chế biến thủy sản đông lạnh. Chương 4: Sản xuất sản phẩm thủy sản truyền thống. Chương 5: Sản xuất sản phẩm thủy sản công nghiệp