Nuôi thủy sản kết hợp - Phan Thị Thanh Trúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về nghề nuôi thủy sản - kết hợp. Chương 2: Mô hình sản xuất kết hợp cá lúa. Chương 3: Mô hình kết hợp nuôi thủy sản với chăn nuôi gia súc, gia cầm. Chương 4: Mô hình kết hợp VAC. Chương 5: Mô hình nuôi kết hợp tôm - rừng.