Luật và chính sách phát triển thủy sản - Trần Thị Ngọc Bích (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Mở đầu. Chương 2: Luật và chính sách thủy sản. Chương 3: Một số văn bản pháp luật. Chương 4: Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến luật và chính sách trong thủy sản.