Tổ chức và phôi thai học - Nguyễn Thị Minh Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tế bào học. Chương 2: Xác định cấu tạo, chức năng các loại mô trong cơ thể. Chương 3: Xác định mô học chuyên biệt. Chương 4: Phôi thai học.