Sản khoa gia súc - Nguyễn Thị Đấu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định đặc điểm sinh lý sinh sản của gia súc cái và gia súc đực. Chương 2: Quá trình thụ thai. Chương 3: Quá trình sinh đẻ. Chương 4: Kỹ thuật gây rụng trứng và cấy truyền phôi cho gia súc. Chương 5: Một số chế phẩm dùng trong sinh sản vật nuôi. Chương 6: Bệnh thường gặp của gia súc trong thời gian mang thai. Chương 7: Một số bệnh thường gặp của gia súc trong thời gian đẻ. Chương 8: Một số bệnh thường thường gặp của gia súc sau thời gian đẻ. Chương 9: Hiện tượng không sinh sản ở gia súc cái và bệnh đường sinh dục của gia súc đực.