Kỹ thuật sản xuất giống tôm - Lai Phước Sơn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định một số đặc điểm sinh học sinh sản của tôm sú bố mẹ. Chương 2: Đánh giá và quản lý tôm sú bố mẹ. Chương 3: Xác định kỹ thuật sinh sản nhân tạo tôm sú. Chương 4: Xác định một số đặc điểm sinh học của tôm càng xanh. Chương 5: Phòng và trị một số bệnh cho ấu trùng tôm càng xanh.