Trồng trọt đại cương - Lâm Quốc Nam (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Phân loại cây trồng. Chương 2: Sinh lý cây trồng. Chương 3: Khí hậu - thủy văn trong trồng trọt. Chương 4: Canh tác tổng hợp.