Phương pháp thí nghiệm đồng ruộng - Phan Chí Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Thiết kế thí nghiệm đồng ruộng. Chương 2: Tiến hành thí nghiệm và tổng kết số liệu. Chương 3: Xử lý số liệu và viết báo cáo.