Bệnh truyền nhiễm thú y - Nguyễn Thị Đấu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định cơ chế phát bệnh và dịch tể học bệnh truyền nhiễm. Chương 2: Xác định các phương pháp chẩn đoán bệnh truyền nhiễm. Chương 3: Xác định phương pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm. Chương 4: Xác định các phương pháp điều trị bệnh truyền nhiễm. Chương 5: Xác định những bệnh truyền nhiễm chung trên gia súc. Chương 6: Những bệnh truyền nhiễm chung trên gia súc nhai lại. Chương 7: Những bệnh truyền nhiễm trên heo. Chương 8: Những bệnh truyền nhiễm trên gia cầm.