Thực hành kỹ thuật sản xuất giống tôm sú - Nguyễn Trường Sinh (Bài 1: Vệ sinh trại sản xuất giống tôm sú. Bài 2: Xử lý nước. Bài 3: Nuôi vỗ và cho sinh sản. Bài 4: Ương ấu trùng tôm sú. Bài 5: Thu hoạch và vận chuyển tôm giống., 2020)
Bài 1: Vệ sinh trại sản xuất giống tôm sú. Bài 2: Xử lý nước. Bài 3: Nuôi vỗ và cho sinh sản. Bài 4: Ương ấu trùng tôm sú. Bài 5: Thu hoạch và vận chuyển tôm giống.