Kỹ thuật nuôi cá - Phan Thị Thanh Trúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về nghề nuôi trồng thủy sản. Chương 2: Đặc điểm sinh học một số loài cá nuôi. Chương 3: Qui trình kỹ thuật nuôi cá. Chương 4: Kỹ thuật nuôi cá thâm canh trong ao đất. Chương 5: Kỹ thuật nuôi cá thâm canh trong bè. Chương 6: Các mô hình nuôi thủy sản kết hợp.