Kỹ thuật sản xuất giống cua biển - Nguyễn Trường Sinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Đặc điểm sinh học của cua biển. Chương 2: Thiết kế trại sản xuất giống cua biển. Chương 3: Vệ sinh trại và xử lý nước. Chương 4: Sinh sản nhân tạo cua biển.