Động thực vật thủy sinh - Dương Hoàng Oanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định đặc điểm sinh học các ngành thực vật thủy sinh. Chương 2: Xác định đặc điểm sinh học các ngành động vật thủy sinh. Chương 3: Phân loại một số loài động thực vật thủy sinh.