Quản lý sản xuất - Trương Văn Hiểu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Bản chất của quản lý. Chương 2: Kế hoạch quản lý sản xuất chăn nuôi. Chương 3: Định mức lao động trại chăn nuôi. Chương 4: Quản lý sản xuất vật nuôi.