Ngoại khoa thú y - Phạm Thị Hồng Điệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Chuẩn bị dụng cụ và khử trùng. Chương 2: Viêm. Chương 3: Các dạng chảy máu. Chương 4: Sự lành sẹo vết thương. Chương 5: Gây tê và gây mê. Chương 6: Chỉ và kim may phẩu thuật. Chương 7: Các đường may phẩu thuật. Chương 8: Một số bệnh ngoại khoa và xử lý vết thương. Chương 9: Thực hành.