Kiểm nghiệm thú sản - Lý Thị Thu Lan (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định hệ vi sinh vật học trong thực phẩm. Chương 2: Xác định những bệnh gây ra từ thực phẩm. Chương 3: Nguyên tắc vệ sinh đối với lò mổ gia súc. Chương 4: Xác định phương pháp khám thú sống, khám thịt. Chương 5: Xác định phương pháp bảo quản thịt, các sản phẩm. Chương 6: Xác định phương pháp kiểm nghiệm sữa. Chương 7: Xác định phương pháp kiểm nghiệm trứng. Chương 8: Xác định phương pháp kiểm nghiệm cá tôm, nhuyễn thể. Chương 9: Xác định phương pháp kiểm nghiệm mật ong.