Giải phẫu bệnh lý - Lê Công Văn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Mô Tả Bệnh Học Đại Cương. Chương 2: Xác Định Những Xáo Trộn Trong Sự Tuần Hoàn. Chương 3: Xác Định Những Rối Loạn Trong Dinh Dưỡng và Tăng Trưởng Tế Bào. Chương 4: Xác Định Những Xáo Trộn Trong Biến Dưỡng tế Bào. Chương 5: Nhận Biết Viêm – Sốt – Sự Chết. Chương 6: Nhận Biết Tân Bào (Bướu) – Kết Thạch. Chương 7: Mô Tả Bệnh Học Chuyên Khoa.