Chăn nuôi gia cầm - Nguyễn Thị Kim Quyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định tình hình chăn nuôi gia cầm. Chương 2: Khảo sát đặc tính sinh học của gia cầm. Chương 3: Vệ sinh chuồng trại và môi trường chăn nuôi gia cầm. Chương 4: Xác định dinh dưỡng thức ăn. Chương 5: Chăm sóc, nuôi dưỡng. Chương 6: Ấp trứng. Chương 7: Quản lý sản xuất trại chăn nuôi.