Bệnh dinh dưỡng - Lý Thị Thu Lan (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định sinh lý tiêu hóa giữa các loài gia súc, gia cầm. Chương 2: Xác định sự khiếm dưỡng giữa các chất đến sức khỏe vật nuôi. Chương 3: Trình bày sự tiêu hóa và hấp thu mất cân đối ở các dưỡng chất. Chương 4: Xác định các sản phẩm thứ cấp ở thực vật và động vật ảnh hưởng có lợi và tính kháng dưỡng. Chương 5: Mô tả những bệnh rối loạn trao đổi chất và xáo trộn vật lý. Chương 6: Trình bày độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi. Chương 7: Xác định sự ảnh hưởng các hóa chất trong thức ăn đến vật nuôi. Chương 8: Nhận biết về bệnh tích liên quan đến rối loạn dinh dưỡng. Chương 9: Thu thập và phân loại các loại bệnh liên quan đến dinh dưỡng theo loại và theo nguồn gốc. Chương 10: Quan sát thực tế các bệnh dinh dưỡng trong các trại chăn nuôi gia súc, gia cầm tại địa phương