Vi sinh đại cương - Khoa Nông nghiệp Thủy sản - Đại học Trà Vinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Môn học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức về đối tượng, lịch sử phát triển ngành vi sinh học, những thủ thuật trong vi sinh và các đối tượng. Bên cạnh đó, giúp sinh viên hiểu sự tăng trưởng cũng như phân loại vi sinh vật và miễn dịch học. Đồng thời, trang bị những kỹ năng về thao tác trong phòng thí nghiệm và thủ thuật trong vi sinh học cũng như mô tả được một số đối tượng vi sinh phổ biến.