Tiếng Việt nâng cao 203 (dành cho nhóm khoa học sức khỏe) - ThS. Nguyễn Thị Thoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Sản khoa – chẩn đoán ngôi, thế, kiểu thế. Bài 2: Phẫu thuật lồng ngực – khám vết thương, chấn thương ngực. Bài 3: Phương pháp làm bài thể loại văn miêu tả. Bài 4: Nội khoa thần kinh: chẩn đoán định khu tổn thương vỏ não. Bài 5: Ngoại thần kinh: chấn thương sọ não. Bài 6: Xét nghiệm tế bào: vai trò của tế bào học và mô bệnh học trong chẩn đoán và điều trị các khối u. Bài 7: Cơ chế bệnh sinh và quá trình tiến triển tự nhiên của bệnh ung thư. Bài 8: Phương pháp làm văn tường thuật. Bài 9: Liên quan về bệnh tai mũi họng với các chuyên khoa. Bài 10: Các bệnh về tim. Bài 11: Huyết học truyền máu, đông máu. Bài 12: Phương pháp viết một bản báo cáo.