Ngữ pháp Khmer 1 - Sơn Văn Đông (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Khái quát về một số điểm tương đồng và khác biệt cơ bản giữa ngữ pháp tiếng Khmer với ngữ pháp tiếng Việt. Bài 2: Lớp từ. Bài 3: Danh từ. Bài 4: Động từ. Bài 5: Tính từ. Bài 6: Đại từ. Bài 7: Quan hệ từ, giới từ, thán từ.